7 hành động khi “yêu” vô cùng nguy hiểm cho bạn gái

Các tư thế quan hệ tình dục sẽ trở thành nguy hiểm khi không có sự đồng thuận của bạn tình, dẫn đến chấn thương, chảy máu… Do đó, để “đổi gió”, bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng và áp dụng một cách chậm rãi, nhẹ nhàng.


1. Quan hệ với nhiều đối tác

Rủi ro khi có nhiều bạn tình là điều rất rõ ràng. Quan hệ với nhiều người có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn. Chế độ một vợ một chồng luôn được coi là lành mạnh nhất cho sức khỏe của bạn.

2. Quan hệ khi say rượu

Quyết định “yêu” khi đang say rượu là một quyết định ngốc nghếch. Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, tâm trí của bạn không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý – đặc biệt nếu bạn là một người có tình cảm mong manh. Lúc này bạn không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể không biết cách bảo vệ cả hai và thậm chí để xảy ra những điều không mong muốn.

3. Quan hệ “cửa sau”

“Yêu” theo cách này dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách). Nó đồng thời cũng làm tăng nguy cơ ung thư hậu môn. Quan hệ qua đường “cửa sau” chỉ có mỗi một ưu điểm là không gây mang thai ngoài ý muốn, nhưng các bệnh tình dục vẫn luôn luôn rình rập.

4. Quan hệ quá mức

Người có ham muốn cao, thái quá sẽ gây tổn hại tới cơ thể, gây suy yếu các hệ cơ quan khiến cơ thể mệt mỏi, suy kiệt. Quan hệ tình dục quá mức có thể gây suy giảm tuổi thọ, chết người.

5. Quan hệ mà không có biện pháp bảo vệ

Trừ khi bạn đang muốn có thai, ngoài ra không có lý do gì mà bạn không bảo vệ mình khi quan hệ tình dục. Biện pháp phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng “áo mưa”. Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả đến 99%, trong khi các biện pháp khác như uống thuốc tránh thai, dùng màng chắn âm đạo… chỉ có tác dụng tránh thai chứ không ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục.

6. Quan hệ với người có hành vi loạn dục

Khổ dâm và ác dâm gây nguy hại tới sức khỏe của cả hai, thậm chí gây tử vong.

7. Tư thế quan hệ không an toàn

Các tư thế quan hệ tình dục sẽ trở thành nguy hiểm khi không có sự đồng thuận của bạn tình, dẫn đến chấn thương, chảy máu… Do đó, để “đổi gió”, bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng và áp dụng một cách chậm rãi, nhẹ nhàng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *